Chào mừng bạn đến Công ty Cổ phần Greating Fortune Container Việt Nam ~ Địa chỉ: Km6, Đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng ~ ĐT: +84 225 8830 065 ~ Fax: +84 225 3260 916 ~ Website: www.unigreating.net ~ Email: Eqchph@unigreating.com.cn

Tìm kiếm

Bài viết gần đây

CÔNG TY G-FORTUNE TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN ƯU TÚ THÁNG 12/2017

date Đăng lúc 08:00 ngày 12/12/2017 Lượt xem 13542

            Xin chào tất cả mọi người trong Đại gia đình G-Fortune!

          Mọi người biết không? Lâu lắm rồi, Pai mới có dịp được cùng mọi người trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện vui trong Công ty G-Fortune của chúng ta sau một thời gian dài xa cách. Vì mọi người chắc cũng hiểu gần đây Pai có bận xíu trong việc review lại hết các Hợp đồng của Công ty... Nhưng mà, mọi người yên tâm nhé, dù trong mọi điều kiện xung quanh có như thế nào thì Pai vẫn luôn luôn ghi nhớ viết bài để tương tác với mọi người nhiều hơn, quan tâm và chăm sóc tới mọi người nhiều hơn, cùng mọi người chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống nhiều hơn. Pai hy vọng rằng, với sự tin tưởng từ ban lãnh đạo Công ty và sự yêu mến của mọi người, Chúng ta sẽ luôn trở thành những nốt nhạc tươi vui trong khúc ngợi ca “ Người tốt việc tốt” của G-Fortune. Và bây giờ, mọi người hãy cùng Pai theo chân đến G-Fortune Hải Phòng để khám phá và tìm hiểu những điều bí ẩn đến thú vị của những con người G-Fortune nhé!

Anh Vũ Xuân Linh Bộ phận An toàn tự tin giới thiệu container của Hãng tàu MAERSK

             Trong bài viết ngày hôm nay, Pai xin được chia sẻ với mọi người hình ảnh nhân viên ưu tú trong tập thể và được khách hàng tuyên dương khen ngợi trong tháng 12/2017. Đó là gương sáng đến từ Bộ phận Logistics Chị Đào Thị Nhung và Bộ phận An toàn lao động Anh Vũ Xuân Linh. Anh Linh và Chị Nhung cũng là một trong những nhân viên dù mới bước vào Công ty G-Fortune chúng ta trong thời gian ngắn nhưng có sự hòa nhập văn hóa Công ty nhanh chóng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn hoạt bát, có đóng góp những ý kiến hữu ích tới Công ty và đặc biệt là gương mặt luôn luôn bừng sáng nét vui tươi, thân thiện với Cấp trên và đồng nghiệp. Chính từ những nét đẹp trong tố chất con người và sự tu dưỡng bản thân không ngừng nghỉ, Anh Linh và Chị Nhung đã được Quý khách hàng và Tổng giám đốc Xu Ming có điện hoa tuyên dương, Email thông báo khen thưởng về thái độ chăm sóc khách hàng ân cần trong từng câu từng chữ, tận tâm hỗ trợ Khách hàng trong các khâu tư vấn dịch vụ, những đóng góp vô hình đó của Anh Linh và Chị Nhung giống như một cơn gió nhẹ đem chữ “Tín” và “Thương hiệu” của Công ty G-Fortune chúng ta bay đến những nơi xa hơn và được lắng đọng trong trái tim của mọi người. Từ những việc làm trên, Anh Linh và Chị Nhung trở thành một trong những hiện tượng“ Người giỏi việc hay” tại Công ty G-Fortune trong tháng 12 này. Một lần nữa, xin được chúc mừng cho niềm vui trên của Anh Chị và mong rằng danh hiệu “ Nhân viên ưu tú” này sẽ được nhân rộng hơn tới các Bộ phận khác để Chúng ta cùng nhau tận hưởng hương vị danh dự vô giá này.

Nét đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn của Chị Đào Thị Nhung trong công việc tại Bộ phận Logistics

          Nhân dịp bài biết ngày hôm nay, Pai cũng xin chia sẻ với mọi người về những yếu tố để trở thành nhân viên gương mẫu. Làm sao để trở thành một nhân viên tốt? Làm thế nào để tạo ấn tượng với Sếp và đồng nghiệp? Làm sao để có được một ngày làm việc hiệu quả... Mọi người có thể tham khảo những ý kiến dưới đây để biết cách làm thế nào ghi dấu ấn tốt đẹp trong mắt Sếp và đồng nghiệp nhé!

1. Biết cách thể hiện bản thân

Làm việc trong một tập thể đòi hỏi bạn không chỉ phải làm tốt công việc của mình mà còn cần phải phối hợp làm việc, hay giúp đỡ mọi người cùng làm việc. Nếu có hiểu biết sâu rộng về nhiều lĩnh vực như photoshop, in ấn hay thậm chí là sửa máy in, internet….thì bạn đã có cơ hội để ghi điểm trong mắt mọi người rồi đấy. Giờ đây, bạn sẽ trở thành một nhân viên “đa năng” trong mắt Sếp và đồng nghiệp khác. Vì vậy, bạn hãy cố gắng phát huy những sở trường tốt đẹp của mình nhé!!!

Giám đốc XuMing với sự thể hiện tuyệt vời kinh nghiệm thuyết trình và đào tạo nhân lực trong Công ty

2. Xây dựng lòng tin trong tập thể

Không có một người Sếp nào lại thích nhân viên của mình làm việc chậm tiến độ, trễ deadline và đổ lỗi. Điều này không chỉ kéo chậm hiệu suất cả một đội ngũ mà đôi khi còn gây ra nhiều hậu quả lớn hơn cho Công ty. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và hoàn thành công việc đúng hạn, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của Sếp và đồng nghiệp trong phạm vi rất rất gần @@...

Bạn sẽ bị Sếp và đồng nghiệp bắn đạn nếu làm việc chậm trễ như thế này đó!

3. Biết kiểm soát cảm xúc của bản thân

Bạn biết không? Làm việc với nhiều người chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Trong công việc, có rất nhiều tình huống có thể dễ dàng phát sinh và khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Đừng vội tỏ thái độ một cách tiêu cực với đồng nghiệp. Hãy suy nghĩ kỹ, giữ cho bản thân bình tĩnh và chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng hơn. Nếu có “lỡ lời”, hãy chủ động xin lỗi để làm dịu đi mâu thuẫn và giữ sự tôn trọng giữa mọi người, vì quá trình mọi người cần làm việc với nhau còn rất dài và Chúng ta nên yêu thương nhau trong tập thể, vì chỉ có đoàn kết Chúng ta mới vượt qua tất cả khó khăn và rào cản… Bạn hãy cố gắng đừng gây mâu thuẫn với Sếp và các đồng nghiệp nhé…

 4. Không làm việc riêng trong giờ làm

Làm việc riêng nơi công sở là việc hoàn toàn không được khuyến khích, bởi nó không chỉ khiến hiệu suất làm việc của bạn giảm sút mà còn làm ảnh hưởng tới sự tập trung của mọi người. Nó có thể khiến hình ảnh của bạn xấu đi nhanh chóng khi Sếp và đồng nghiệp vô tình bắt gặp bạn đang chơi game, lướt facebook, nấu cháo điện thoại quá lâu trong văn phòng… Xin hãy tránh những thói xấu trên kia ra xa nhé bạn, để môi trường làm việc của Chúng ta được chuyên nghiệp hơn.

Hãy nói lời tạm biệt và dừng ngay việc lên Facebook trong giờ làm việc của Công ty nhé!

5. Thể hiện sự sáng tạo

Để có thể bước những bước xa hơn trên con đường sự nghiệp thì bạn phải thể hiện được sự sáng tạo, có chủ kiến và định hướng của bản thân. Hãy cho mọi người, đặc biệt là Sếp của bạn những ý tưởng độc đáo nhưng khả thi, khả năng làm việc tuyệt vời. Đây sẽ là con đường để bạn thăng tiến lên những vị trí cao hơn và ghi dấu ấn tốt đẹp trong mắt của Sếp và đồng nghiệp.

Sự sáng tạo và hài hước tuyệt vời đến từ Bộ phận Giám định G-Fortune

           Bạn có biết thêm cách nào để trở thành một nhân viên gương mẫu không? Nếu có, hãy chia sẻ ngay với Pai và mọi người trong Công ty G-Fortune nhé. Nào, bắt đầu từ ngày hôm nay, Chúng ta hãy cố gắng đặt ra mục tiêu làm việc thật tốt, sống thật vui, hòa đồng với mọi người, noi theo gương “ Người tốt việc tốt” như 2 nhân vật chính là Anh Linh và Chị Nhung trong câu chuyện ý nghĩa của G-Fortune trong tháng 12 này nhé.

Mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui cùng với Bộ phận Logistics 

Thân ái và chào tạm biệt!

Tác giả: Ms Pai Pai

 

 


Đối tác & khách hàng

 • ,751,752,753
 • ,745,746,747
 • ,748,749,750
 • ,754,755,756
 • ,757,758,759
 • ,760,761,762
 • ,780,781,782
 • ,783,784,785
 • ,786,787,788
 • ,789,790,791
 • ,792,793,794
 • ,795,796,797
 • ,798,799,800
 • ,801,802,803
 • ,804,805,806
 • ,807,808,809
 • ,813,814,815
 • ,825,826,827
 • ,828,829,830
 • ,908,909,910