Chào mừng bạn đến Công ty Cổ phần Greating Fortune Container Việt Nam ~ Địa chỉ: Km6, Đường Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng ~ ĐT: +84 225 8830 065 ~ Fax: +84 225 3260 916 ~ Website: www.unigreating.net ~ Email: Eqchph@unigreating.com.cn

Tìm kiếm

Bài viết gần đây

CÔNG TY G-FORTUNE HẢI PHÒNG THAM DỰ TIỆC TẤT NIÊN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY G-FORTUNE TẠI SHENZHEN TRUNG QUỐC

date Đăng lúc 15:27 ngày 11/01/2020 Lượt xem 4889

Xin chào tất cả các bạn trong Đại gia đình G-Fortune thân yêu!

Các bạn biết không? Một mùa xuân nữa lại về trong niềm hân hoan, vui sướng của tất cả mọi người. Trong năm mới 2020 này, ai ai cũng đề ra các mục tiêu và kế hoạch để hoàn thành, mang lại những niềm vui cho Bản thân, Gia đình và Tập thể mà mình đang làm việc. Tôi và các bạn thật sự hạnh phúc và may mắn khi đã và đang được cống hiến cho tập thể G-Fortune, Một công ty đa quốc gia cung cấp chuỗi dịch vụ Logistics gồm dịch vụ kho bãi Depot, nâng hạ, sửa chữa, vệ sinh, bảo hành, kho hàng, xuất nhập khẩu, hải quan, mua bán containers số 1 Việt Nam. Đến với G-Fortune, Tôi và mọi người như đã trở thành một con người mới, hiểu biết hơn, nhanh nhẹn hơn, chuyên nghiệp hơn từ lời nói đến việc làm, trở thành những con người tốt, tích cực và chủ động đóng góp công sức nhỏ bé của mình vì 1 tập thể lớn lao mang tên G-Fortune và như những hạt giống tốt nhất âm thầm cống hiến công sức cho Xã hội và Cộng đồng.

Đại diện cho Công ty G-Fortune Hải Phòng tham dự tiệc tất niên của Công ty G-Fortune Shenzhen

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần dịch Vụ Greating Fortune Container ShenZhen Trung Quốc, đoàn cán bộ công nhân viên của Công ty G-Fortune chi nhánh Hải Phòng, Việt Nam gồm có 12 thành viên tham gia, đến từ các Bộ phận gồm: BP kinh doanh, BP Báo giá, BP logistics, BP Điện lạnh, BP sửa chữa, BP giám định, BP Opertations, BP MnR quản lý vỏ... Thật sự rất vui, rất hạnh phúc và biết ơn Công ty G- Fortune đã đem đến cơ hội “ Xuất ngoại” hiếm có tới mọi người và cũng được mở rộng tầm mắt khi đặt chân tới Trung Quốc- Một đất nước với ngàn năm lịch sử và sự phát triển kinh tế vượt bậc, đại diện cho những cường quốc kinh tế trên Thế giới.

Nụ cười hạnh phúc của CBCNV ưu tú G-Fortune trên chuyến bay tới Shenzhen

Mọi người cùng ăn trưa tại Sân bay và chuẩn bị nhập cảnh vào Trung Quốc

Chuyến đi Thẩm quyến Trung Quốc lần này làm một trong những chuyến đi ấn tượng và tuyệt vời nhất với Tôi và mọi người. Vì năm nay, Công ty Mẹ G-Fortune tại Shenzhen tổ chức tiệc kỷ niệm vô cùng hoành tráng, đồng loạt có sự tham gia của 10 Quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như G-Fortune Việt Nam, Thái Lan, Phi-lip-pin, Cambodia, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hongkong, Brunei, Bắc- Nam Trung quốc đại lục những nơi mà G-Fortune đang cung cấp dịch vụ... Tôi và mọi người thật sự bị choáng ngợp đến vui sướng khi bản thân được đại diện cho G-Fortune Việt Nam trở thành MC- người dẫn chương trình tại bữa tiệc kỷ niệm, cùng tham gia các hoạt động văn nghệ, tiết mục nghệ thuật đặc sắc, giao lưu tình đồng chí, đồng đội trong Đại gia đình G-Fortune thân yêu. Cảm xúc trào dâng theo nhịp đập của con tim và không khí của bữa tiệc diễn ra thật tuyệt vời, hạnh phúc.

Năm nay, chương trình bữa tiệc diễn ra vô cùng đặc biệt và ấn tượng vì có sự tham gia của 10 MC là 10 người dẫn chương trình đại diện cho 10 quốc gia mà G-Fortune đang hiện hữu. Cất lời dẫn chương trình đầu tiên là Công ty G-Fortune Hải Phòng Việt Nam, sau đó đến các quốc gia Thái Lan, Phi-lip-pin, Cambodia, Singapore, Malaysia, Indonesia, Hongkong, Brunei... với từng ngôn ngữ của mỗi Quốc gia. Ôi, thật sự tự hào và hạnh phúc khi Tôi được mặc lên Bộ áo dài của dân tộc Việt Nam, hùng hồn hô vang Hai tiếng Việt Nam giữa sân khấu rộng lớn của G-Fortune vô cùng xinh đẹp và đáng yêu!

Tôi- Ms Pai Pai đại diện cho Công ty G-Fortune Hải Phòng tại G-Fortune Shenzhen

Hằng năm, Công ty G-Fortune Shenzhen Trung quốc đều tổ chức bữa tiệc tất niên dành cho tất cả các Công ty chi nhánh Hải Ngoại với mục đích tri ân, giao lưu và chia sẻ văn hóa Doanh nghiệp xuyên quốc gia. Tất cả mọi người đều có cơ hội trở về ngôi nhà chung để cùng sẻ chia tình yêu thương, lời ca tiếng hát, nụ cười điệu nhảy và cùng nhau hòa trong tình đồng đội của G-Fortune. Thật xúc động và tự hào, vì thật sự chỉ có đến với G-Fortune, bạn và Tôi mới cảm nhận được hương vị ngọt ngào này.

Những hình ảnh tuyệt đẹp trong chuyến đi Du lịch và tham quan G-Fortune Shenzhen trong ngày 4/1/2020 của những cán bộ công nhân viên ưu tú của Công ty Hải Phòng. Mình xin được chia sẻ cùng mọi người nhé!

 

Tiết mục" Khách đến chơi nhà" của đoàn ca múa nhạc G-Fortune Hải Phòng ha ha

Tiết mục múa truyền thống của G-Fortune Indonesia

Tiết mục múa ngón tay của Đoàn G-Fortune Thái lan

Tiết mục múa cổ điển" Cô gái bên ánh trăng" của G-Fortune Hongkong

Tiết mục" Tây du ký đi G-Fortune học việc" của G-Fortune Shenzhen China

Tiết mục nhảy hiện đại của G-Fortune Cambodia 

Tiết mục múa đôi" Ánh trăng nói hộ lòng em" của G-Fortune Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tiết mục nhảy hiện đại của các CÔ GÁI ĐẸP LẠ của G-Fortune Phi-lip-pin

Chúc cho mối quan hệ giữa hai Quốc gia Việt Nam- Trung Quốc ngày càng Bền chặt, chúc cho mối quan hệ giữa các công ty G-Fortune tại các Quốc gia và tình đồng chí, đồng nghiệp của chúng ta ngày càng tốt đẹp và công việc thuận lợi như ý.

Đoàn G-Fortune Hải Phòng Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng Tổng giám đốc Công ty Mr Xu Ming

Thật sự hạnh phúc khi được cùng mọi người trải nghiệm cảm xúc này

Cùng với niềm vui chung đó, Chỉ 1 tuần sau, Công ty G-Fortune Việt Nam chi nhánh Hải Phòng cũng tưng bừng tổ chức Tiệc tất niên chào đón năm mới 2020 vào ngày 11/1/2020 tại Trung tâm tiệc cưới Lạc Hồng, Hải Phòng. Chương trình và bữa tiệc diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và vui tươi khi 250 CBCNV trong công ty cùng tham dự và cùng chia sẻ niềm vui với các giải thưởng, món quà giá trị cao xứng đáng tới những Cán bộ và nhân viên có cống hiến, trung thành và nhiệt huyết trong công việc. Chúng ta cùng hy vọng những dự định còn dang dở trong năm 2019 sẽ được hoàn thành trong năm 2020 này.

Phần thưởng của CBCNV ưu tú trong năm 2019

Không khí sôi nổi của Bữa tiệc tất niên G-Fortune

Ban lãnh đạo Công ty G-Fortune cùng toàn thể CBCNV trong công ty G-Fortune chúng ta, nguyện hiệp sức hiệp chí, đoàn kết đồng lòng cùng đưa G-Fortune Việt Nam lên một tầm cao mới. G-Fortune sẽ mãi mãi là ngôi nhà thứ hai trong trái tim Chúng ta.

Ban giám đốc Công ty trao giải cống hiến trong năm 2019 tới BP giám định

Ban lãnh đạo Công ty và đoàn khách mời chụp hình lưu niệm

Xin chúc Toàn thể Cán bộ công nhân viên trong Đại gia đình G-Fortune của chúng ta có một năm mới 2020 An Khang Thịnh Vượng, Hạnh Phúc Ngập Tràn, Vạn Sự Như Ý!

Tự hào lắm, hạnh phúc lắm G-Fortune ơi!

Xin chào và hẹn gặp lại!

Tác giả: Ms Pai Pai


Đối tác & khách hàng

 • ,751,752,753
 • ,745,746,747
 • ,748,749,750
 • ,754,755,756
 • ,757,758,759
 • ,760,761,762
 • ,780,781,782
 • ,783,784,785
 • ,786,787,788
 • ,789,790,791
 • ,792,793,794
 • ,795,796,797
 • ,798,799,800
 • ,801,802,803
 • ,804,805,806
 • ,807,808,809
 • ,813,814,815
 • ,825,826,827
 • ,828,829,830
 • ,908,909,910